GIÁO DỤC - TRÍ TUỆ - GIẢI TRÍ - AN TOÀN

ĐỒ CHƠI GIÁO TRÍ WOODO

WOODO là thương hiệu đồ chơi giáo trí cho trẻ em từ 1 tới 8 tuổi. Đồ chơi giáo trí = Giáo dục + Trí tuệ + Giải trí. Các sản phẩm đồ chơi do Woodo cung cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn và có độ bền cao. Các bé vui chơi nhưng đồng thời với tính giáo dục của sản phẩm giúp các bé học hỏi, tư duy, sáng tạo và nhận biết thế giới xung quanh. Góp phần kiến tạo một thế hệ Việt Nam tương lai đầy trí tuệ và phát triển.

Với nhiều mẫu mã sản phầm đa dạng nhiều màu sắc bắt mắt mà các Bé thường rất ưa thích, chúng tôi tự tin là một trong những Shop cung cấp các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn , giáo dục trí tuệ cho trẻ uy tín trên thị trường.

Đồ chơi giáo dục

Đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ

Đồ chơi gỗ WOODO được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn và có độ bền cao.

đồ chơi ghép hình

đồ chơi gỗ ghép hình phát triển tư duy logic cho trẻ

Đồ chơi giáo dục Woodo với những mẫu mã mới nhất, hình ảnh thân thiện bắt mắt giúp trẻ ham học hỏi, phát triển tư duy và nhận biết những điều mới mẻ, phát triển nhận biết và tiếng anh cơ bản về các đồ vật – động vật thường gặp trong cuộc sống.

Đồ chơi giáo dục bảng chữ cái

Đồ chơi giáo dục bảng chữ cái hình động vật

Đồ chơi sáng tạo với những món đồ chơi được tuyển chọn từ nguyên liệu gỗ an toàn với độ bền cao, giúp Bé vui chơi thoải mái thỏa sức sáng tạo, phát triển trí tuệ khả năng tư duy, trí thông minh ở trẻ nhỏ.

Đồ chơi ghép hình sáng tạo

Đồ chơi ghép hình sáng tạo

Với chính sách giá  tốt, sản phẩm chất lượng và giao hàng tận nơi kiểm tra hàng đảm bảo đúng sản phẩm đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý như mô tả. Chúng tôi tự tin là một trong những Shop cung cấp đồ chơi trẻ em uy tín, đảm bảo chất lượng đúng như mô tả.

Liên hệ : 08 45678 878 – 0933 365 989 Để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ : 61A Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Website: www.dochoigiaotri.com