Đồ chơi giáo dục thẻ card học tiếng anh cho bé D198

250.000 

  • Đồ chơi giáo dục thẻ card học tiếng anh cho bé sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn với nhiều chủ đề động vật kỳ thú, hoa quả, đồ vật, xe ô tô…
  • với hình ảnh lôi cuốn các Bé và hướng dẫn phát âm dưới mỗi thẻ card sẽ giúp các Bé nhớ lâu và phát âm tiếng anh chuẩn xác các từ thông dụng trong cuộc sống.
  • Là món đồ giáo dục thông dụng không thể thiếu trong quá trình trẻ tiếp thu và nhận biết tiếng anh từ 3 tuổi.
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 08 45678 878
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mã: D198
Mô tả

Mô tả

Đồ chơi giáo dục thẻ card học tiếng anh cho bé  từ 3 tuổi

Đồ chơi giáo dục thẻ card học tiếng anh cho bé sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn với nhiều chủ đề động vật kỳ thú, hoa quả, đồ vật, xe ô tô…với hình ảnh lôi cuốn các Bé và hướng dẫn phát âm dưới mỗi thẻ card sẽ giúp các Bé nhớ lâu và phát âm tiếng anh chuẩn xác các từ thông dụng trong cuộc sống.

  • Là món đồ giáo dục thông dụng không thể thiếu trong quá trình trẻ tiếp thu và nhận biết tiếng anh từ 3 tuổi.
  • Các bé vừa chơi vừa học tiếng anh theo hình chủ đề có sẵn.
  • Trẻ sẽ được thoả thích khám phá các đồ vật thường ngày trong cuộc sống như xe đạp, động vật thú cưng… qua đó học ghi nhớ tên tiếng anh giúp giáo dục sớm tiếng anh đi vào tiềm thức cho các Bé trong giai đoạn trẻ ghi nhớ tốt.
  • Màu sắc của các thẻ rất thực tế, bắt mắt giúp trẻ có thể nhận diện được nhiều thứ xung quanh mình hơn.
  • Giúp trẻ rèn luyện và phát triển khả năng liên tưởng, kết nối chữ cái – vật, phát âm, trí tưởng tượng, phối hợp tay và mắt, kích thích khả năng vận động…
Bộ thẻ card học tiếng anh

Bộ thẻ card học tiếng anh được đóng gói đẹp mắt làm quà tặng cho các BÉ

ghép chữ tiếng anh

thẻ card học tiếng anh

thẻ card học tiếng anh với nhiều chủ đề kèm hình ảnh mô phỏng dễ thương lôi cuốn các Bé ham học hỏi và nhớ lâu hơn, phát âm chuẩn xác hơn.

ghép chữ tiếng anh

Shop Dochoigiaotri.com chuyên cung cấp các loại đồ chơi gỗ giáo dục trí tuệ giải trí cho trẻ nhỏ từ dưới 1 tuổi đến 3 tuổi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.
Giúp bé vui chơi, học hỏi nhiều điều mới lạ đồng thời định hướng, phát triển tư duy, phần biệt màu sắc, khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện với chính sách giá rất tốt và giao hàng tiết kiệm và đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý như mô tả.