Đồ chơi giáo dục câu cá kết hợp – D164

335.000 

  • Đồ chơi giáo dục câu cá kết hợp cộng số, gắp bi màu được làm hoàn toàn từ gỗ, an toàn, cao cấp.
  • Là đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ cho các bé trong lứa tuổi mầm non từ 3 tuổi trở lên.
  • Bé vừa chơi vừa học theo đếm số, trộng trừ cơ bản, xếp các bi màu theo ý thích của các Bé…
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 08 45678 878
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mã: D164
Mô tả

Mô tả

Đồ chơi giáo dục câu cá kết hợp cộng số, gắp bi màu.

Đồ chơi giáo dục câu cá kết hợp cộng số, gắp bi màu được làm hoàn toàn từ gỗ, an toàn, cao cấp, là đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ cho các bé trong lứa tuổi mầm non từ 3 tuổi trở lên. Bé vừa chơi vừa học theo đếm số, trộng trừ cơ bản, xếp các bi màu theo ý thích của các Bé…

– Các miếng ghép đều thiết kế kích thước dày hơn, bo tròn các đầu an toàn hơn các loại bảng ghép hình khác giúp bé dễ cầm nắm khi chơi

– Đồ chơi câu cá bằng nam châm với 10 chú cá nhiều màu sắc hấp dẫn, kèm các số thứ tự từ 1-10 với các vòng tròn tương ứng cho các bé tập đếm, giúp cho Cha Mẹ trong việc giáo dục các Bé tăng khả năng nhận thức số và làm tính. dành cho các bé từ  3 tuổi trở lên vừa chơi vừa làm tính các phép toán giúp bé sáng tạo, phát triển trí thông minh, tăng cường khả năng tư duy logic, quan sát, tập trung chú ý.

– Có nhiều màu sắc khác nhau nổi bật tạo sự thích thú cho bé khi chơi gồm : 10 chú cá đủ màu sắc và cần câu, 10 trục vòng đếm số và số thứ tự 1-10 kèm các phép tính và hình cơ bản, 7 loại bi gỗ tròn nhiều màu sắc.

– Tăng sự tương tác của cha mẹ với các bé bằng cách bố mẹ chơi cùng bé, hỏi các màu sắc, vị trí ghép hình với bé.

Bộ đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ kết hợp đa năng vừa chơi vừa học

 

Được  làm từ gỗ tự nhiên an toàn cho trẻ

Shop Dochoigiaotri.com chuyên cung cấp các loại đồ chơi gỗ giáo dục trí tuệ giải trí cho trẻ nhỏ từ dưới 1 tuổi đến 3 tuổi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.
Giúp bé vui chơi, học hỏi nhiều điều mới lạ đồng thời định hướng, phát triển tư duy, phần biệt màu sắc, khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện với chính sách giá rất tốt và giao hàng tiết kiệm và đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý như mô tả.