Đồ chơi giáo dục câu cá làm toán nhiều màu sắc hấp dẫn cho Bé D140

210.000 

  •  Đồ chơi giáo dục câu cá cộng số làm toán được làm từ chất liệu gỗ an toàn, cao cấp, là đồ chơi an toàn dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non.
  • Các Bé vừa chơi vừa học cách làm toán cùng với Ba Mẹ, giúp các Bé các làm quen sớm với các phép tính đơn giản, giáo dục trí tuệ phát triển.
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 08 45678 878
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mã: D140
Mô tả

Mô tả

Đồ chơi giáo dục câu cá làm toán nhiều màu sắc hấp dẫn cho Bé

 Đồ chơi giáo dục câu cá cộng số làm toán được làm từ chất liệu gỗ an toàn, cao cấp, là đồ chơi an toàn dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non. Các Bé vừa chơi vừa học cách làm toán cùng với Ba Mẹ, giúp các Bé các làm quen sớm với các phép tính đơn giản, giáo dục trí tuệ phát triển.

– Các miếng ghép đều thiết kế kích thước dày hơn, bo tròn các đầu an toàn hơn các loại bảng ghép hình khác giúp bé dễ cầm nắm khi chơi

– Đồ chơi câu cá bằng nam châm với nhiều màu sắc hấp dẫn, các chú cá đều có đánh dấu bằng hình ảnh và số thứ tự khác nhau giúp cho việc giáo dục các Bé tăng khả năng nhận thức số và làm tính. dành cho các bé từ 1 đến 3 tuổi trở lên.

–  Vừa chơi vừa làm  các phép toán giúp bé sáng tạo, phát triển trí thông minh, tăng cường khả năng tư duy logic, quan sát, tập trung chú ý.

– Tăng sự tương tác của cha mẹ với các bé bằng cách bố mẹ chơi cùng bé, hỏi các màu sắc, vị trí ghép hình với bé.

– Có nhiều màu sắc khác nhau nổi bật tạo sự thích thú cho bé khi chơi.

đồ hơi ghép số, câu cá đồ hơi ghép số, câu cá

  • Shop Dochoigiaotri.com chuyên cung cấp các loại đồ chơi trẻ em với chất liệu gỗ cho trẻ nhỏ từ dưới 1 tuổi đến 3 tuổi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.
  • Đồ chơi giáo dục trí tuệ giúp bé vui chơi và vừa học hỏi nhiều điều mới lạ đồng thời định hướng, phát triển tư duy, phần biệt màu sắc, khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện
  • Với chính sách giá rất tốt và giao hàng tiết kiệm và đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý như mô tả.