Đồ chơi rút gỗ 48 thanh D155

100.000 

  • Bộ đồ chơi rút gỗ số 48 thanh bao gồm 48 miếng gỗ và 4 xúc xắc đều được làm từ chất liệu gỗ gia công láng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Trò chơi này có thể chơi cùng lúc từ 2 – 4 người, thích hợp cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho bé những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn bè.
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 08 45678 878
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mã: D154
Mô tả

Mô tả

Bộ đồ chơi rút gỗ số

Bộ đồ chơi rút gỗ số 48 thanh là sản phẩm đồ chơi trí tuệ độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời vừa mang tính giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vừa giúp bé rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.

Thông tin sản phẩm :

– Công dụng: Đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi rèn luyện trí tuệ và tính khéo léo
– Bao gồm: 48 thanh gỗ đánh số từ 1 – 48, 4 xúc xắc và 1 hộp giấy đựng
– Chất liệu: Gỗ tự nhiên
– Kích thước hộp: 5 cm x 5cm x 16.5cm
– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

đồ chơi rút gỗ

Bộ đồ chơi rút gỗ số 48 thanh bao gồm 48 miếng gỗ và 4 xúc xắc đều được làm từ chất liệu gỗ gia công láng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trò chơi này có thể chơi cùng lúc từ 2 – 4 người, thích hợp cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho bé những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn bè.

Bên cạnh đó với bộ đồ chơi rút gỗ cũng rất phù hợp với giới trẻ  thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

 

 

 

  • Shop Dochoigiaotri.com chuyên cung cấp các loại đồ chơi trẻ em với chất liệu gỗ cho trẻ nhỏ từ dưới 1 tuổi đến 3 tuổi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.
  • Đồ chơi giáo dục trí tuệ giúp bé vui chơi và vừa học hỏi nhiều điều mới lạ đồng thời định hướng, phát triển tư duy, phần biệt màu sắc, khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện
  • Với chính sách giá rất tốt và giao hàng tiết kiệm và đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý như mô tả.