Góc trẻ em

4 món đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ giá duới 99k

Ngày nay với sự phát triển của xã hội ngày một hiện đại không ai có thể phù nhận được vai trò của các loại đồ chơi trẻ em đối với quá trình phát triển của bé. Vui chơi không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ mà còn là con đường để bé tăng cường thể chất, mở rộng thế giới quan, nhận biết và biểu lộ cảm xúc, hòa nhập cộng đồng tốt và trí thông minh của trẻ cũng được tăng cường. Vì vậy, bố mẹ nên coi trọng việc tạo thêm không gian vui chơi bổ ích cho bé phát triển tốt nhất bằng việc bổ sung thêm các loại đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh để phần nào hoàn thiện tốt nhất khả năng phát triển của trẻ.
Bên cạnh đó, các mặt hàng đồ chơi Gỗ có nguồn gốc xuất cứ rõ ràng từ các nhà sản xuất có tiếng luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn và nhất là được kiểm tra kỹ lưỡng. Và sau đây shop Đồ Chơi Giáo Trí sẽ mách bạn 4 món đồ chơi phát triển trí tuệ giá dưới 99k :

Bộ Đồ chơi Bảng bi lắc cân bằng

Với cách chơi đơn giản cuốn hút kích thích trí tuệ các Bé chỉ cần nghiêng bàn sao cho các viên bi lăn vào chỗ lõm đã định sẵn tạo thành bức tranh hoàn chỉnh, cách chơi dễ dàng cuốn hút các bé rèn luyện sự kiên nhẫn khi chơi.

Đồ chơi xếp gỗ thăng bằng hình mặt trăng

đồ chơi an toàn dành cho các bé trong lứa tuổi mầm non, các bé khi chơi sẽ kích thích trí tuệ và khả năng sáng tạo để xếp các khối gỗ sao cho giữ được thăng bằng trên khung mặt trăng. Đồ chơi xếp gỗ thăng bằng dành cho các Bé từ 1 tuổi trở lên đều chơi được. luyện khả năng cầm nắm, ghép hình khối, giúp bé sáng tạo, phát triển trí thông minh, tăng cường khả năng tư duy logic, quan sát, tập trung chú ý.

đồ chơi xếp gỗ

– Tăng sự tương tác của cha mẹ với các bé bằng cách bố mẹ chơi cùng bé, hỏi các màu sắc, vị trí ghép hình với bé.

Bộ ghép hình học tiếng anh

  • Bộ ghép hình học tiếng anh cho trẻ với nhiều chủ đề học mà trẻ rất thích như: các loài khủng long, xe cộ, các loại trái cây…
  • Đồ chơi giáo dục ghép hình giúp trẻ vừa chơi vừa học nhận biết các sự vật trong cuộc sống.

Đồ chơi gỗ tàu hoả tập đếm số thứ tự

Đồ chơi gỗ tàu hoả với 10 toa tàu đánh số thứ tự bằng gỗ từ 0-9, là đồ chơi giáo dục cho các Bé từ 1 đến 3 tuổi học số đếm qua trò chơi. Các Bé chơi lắp ghép các toa tàu sao cho đúng số thứ tự từ 0-9 vừa chơi vừa học giáo dục sớm cho các Bé số đếm cơ bản.

– Đồ chơi gỗ tàu hoả được làm từ chất liệu gỗ an toàn, cao cấp, là đồ chơi an toàn dành cho các bé trong lứa tuổi từ 1 đến 3 tuổi

– Các toa tàu được đánh số thứ tự nhiều màu sắc,  thiết kế kích thước dày hơn, bo tròn các đầu an toàn hơn các loại bảng ghép hình khác giúp bé dễ cầm nắm khi chơi

– Giúp trẻ tập luyện khả năng cầm nắm, ghép số thứ tự, giúp bé sáng tạo, phát triển trí thông minh, tăng cường khả năng tư duy logic toán học, và kích thích trí sáng tạo của Bé.

– Tăng sự tương tác của cha mẹ với các bé bằng cách bố mẹ chơi cùng bé, hỏi các màu sắc, vị trí ghép hình với bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.